Win 7 bị treo nhiều lần ?

Máy mình dạo này hay bị treo nhiều quá , đang chạy ---> treo , load vô màn hình ---> treo . sử dụng máy lâu treo 2-4 lần , có hum ko bị lần nào cả . bác nào bị rồi giúp em cái , chứ dùng thế này điên ko chịu đc
Trước vẫn chạy với em core quad 66 ko sao , từ hum up lên i7 920 , thay cả main là bị hiện tượng này , từ 4G ram 1066 bây giờ có 2G liệu có phải do nó hok hả các bác
Đã cài đầy đủ driver mà vẫn ko hết . liệu có phải cài lại win ko vậy
Bác nào giúp giùm em với ?
Thank các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram bớt đi thì tác vụ xử lý không như mong muốn và cũng không thể xử lý hết các ứng dụng khác mà trước đây 4GB đã xử lý, thì nó dẫn đến bị vậy thôi bạn ạ.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Windows7 không làm treo máy, mà sử dụng windows7 làm treo máy !. Với cấu hình mà bạn đề cập ở trên là quá lý tưởng rồi. 2Gb or 4Gb không quan trọng (tùy theo mục đích sử dụng cần 2 or 4Gb và OS tương ứng x32 or x64). 2Gb vẫn chạy HDH x64 thoải mái không làm treo máy, nhưng với yêu cầu cao hơn thì gắn 4Gb cho đúng yêu cầu.