Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
linhhh huongnhai Trả lời cuối cùng: 08/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Linh Hong

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Máy tính của mình lên facebook không được ?

fghgfshh 08/05/2010 - 13:05

Cho mình hỏi sao của mình lên facebook không được , hồi đó còn lên được mà bây giờ lên không được?

làm ơn giúp mình. Thanks

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3936
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

08/05/2010 - 13:05
Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP như sau, không ảnh hưởng gì đến mạng đâu:bạn thay đổi 2 dòng DNS thành:

preferred DNS server: 208.67.222.222
alternate DNS server: 208.67.220.200
(kích vào biêur tượng mạng trên taskbar. mục general chọn properties -> internet protocol)
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

jdhgjfg

08/05/2010 - 13:05

Bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục lướt Web khi bị lỗi DNS không vào được Facebook:
http://www.facebook.com/fbvietnam
http://facebookviet.com
- Trước tiên, nếu muốn biết địa chỉ IP của một trang Web chủ nào đó thì bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn menu Start [Search] > Run gõ cmd và nhấn phím Enter ngay lập tức công cụ Command Prompt hiện ra thì bạn gõ vào dòng nhắc lệnh với cú pháp ping_địa chỉ web [giả sử bạn gõ ping google.com hoặc ping facebook.com]. Kế tiếp, tìm địa chỉ IP login của bạn đăng ký vào một trang Web nào đó thì cũng gõ vào dòng nhắc lệnh giả sử là ping login.facebook.com và nhấn Enter để biết các tham số ở dòng Reply from. Sau đó, bạn mở phân vùng ổ C > tìm mở thư mục Windows > System32 > Drivers > Etc. Tại đây, bạn tìm mở file Hosts bằng Notepad và lấy các kết quả tham số mà tại dòng Reply from hiện ra, rồi nhập vào dưới dòng chữ localhost giả sử là:
69.63.187.16 www.facebook.com
69.63.181.22 www.login.facebook.com
69.63.186.12 www.apps.facebook.com
Lưu ý: Trong đó, dãy tham số 69.63.181.22 hoặc cũng có thể là 69.63.18128 là địa chỉ IP đăng nhập mà bạn đã đăng ký vào trang Web [vì vậy dãy số này có thể khác nhau tùy vào người dùng đăng ký]. Còn facebook.com là địa chỉ của trang Web chủ. Sau khi nhập các tham số xong thì nhấn menu File > chọn Save để hoàn tất.
- Hoặc bạn cũng có thể dùng cách khác để thiết lập cấu hình lại bằng cách vào Control Panel mở biểu tượng NetworkConnections > chọn Properties > kéo thanh trượt để tìm nhấn chọn Internet Protocol [TCP/IP] rồi chọn Properties > chọn Use the following DNS server addresses > Tại ô khung Preferred DNS Server bạn gõ nhập 208.67.222.222 và ô khung Alternate DNS Server bạn tiếp tục gõ nhập 208.67.222.220 và cuối cùng nhấn nút OK để hoàn tất. Sau đó bạn có thể truy cập vào http://www.facebook.com
- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm Hide My IP 2009:
http://www.softpedia.com/get/Network-Too…
http://www.free-hideip.com
- Hoặc bạn cũng có thể dùng phần mềm UltraSuft http://ultrareach.net Sau khi tải xong, chúng ta giải nén và chạy fle u9.95.exe để kích hoạt chương trình > nhấn thẻ Option > ngay lập tức cửa sổ Option hiện ra thì nhấn nút Proxy Settings > bạn click chọn Auto-Detect Proxy và nhấn nút OK để thiết lập tự động chương trình chạy ngầm. Hoặc sau khi kích hoạt chương trình bạn cũng có thể mở trình duyệt Internet Explorer http://www.ultrareach.com/search.htm rồi tiến hành copy đường link trang Web nào đó bị lỗi DNS và nhập vào trong khung Search của UltraSuft rồi nhấn nút Google Search.
- Hoặc bạn cũng có thể dùng http://search.mao2.com và gõ nhập đường link trang Web http://www.facebook.com vào khung Url rồi nhấn nút "Go" để xem kết quả!
- Hoặc cũng có thể dùng http://www.guardster.com/free và gõ nhập đường link trang Web mà bạn muốn truy cập vào trong khung Address rồi nhấn nút I agree and wish to surf anonymously để vượt tường lửa!
- Hoặc cũng có thể dùng http://www.the-cloak.com/login.html và gõ nhập đường link trang Web mà bạn muốn truy cập vào trong khung Starting URL rồi nhấn nút Start surfing.

- Đối với trình duyệt Firefox lướt Web không bị lỗi DNS thì chúng ta nhấp liên kết vào Add Exception > nhấn tiếp nút Add Exception rồi làm theo hướng dẫn để Firefox xác nhận là có thể truy cập bình thường. Hoặc người dùng cần cài đặt add-on Auto Proxy tại địa chỉ https://addons.mozilla.org/en-US/firefox…
Ngoài ra, nếu không thể xem được nội dung của một trang Web vì nhiều lý do như không có quyền xem, trang Web đã bị chặn hoặc bị xóa, hoặc thời gian Load quá chậm thì chúng ta hãy nhờ đến công cụ Recover Link của Firefox giúp.Trước tiên hãy vào http://www.4shared.com/file/24375986/ca9… để tải Recover Link rồi cài đặt vào Firefox. Tiếp theo mở menu View > Toolbars > chọn Customize…Trong cửa sổ hiện ra, chúng ta tìm đến icon có hình chiếc khóa, rồi kéo nó lên thanh công cụ, nhấn phím Done để kết thúc. Từ bây giờ, Firefox của chúng ta đã sẵn sàng mở bất kỳ trang Web nào. Nếu ta vào một trang Web mà nó báo lỗi Server not Found, ngay lập tức Recover Link sẽ hoạt động. Dưới thông báo của Firefox sẽ có một khung nhỏ để ta chọn phiên bản của trang này được lưu trữ trong Cache của những bộ máy tìm kiếm tốt nhất như: CoralCDN, Goole, Yahoo, MSN. Nếu gặp một trang Web cực kỳ chậm, do đường truyền yếu hoặc do trang Web đó có rất nhiều hình ảnh, chúng ta có thể tăng tốc Load trang Web đó bằng cách nhấn chuột trỏ phải lên trang Web, rồi chọn Resurrect this page…trang Web sẽ được mở với tốc độ nhanh hơn so với khi để nó Load theo thông thường.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật