Gỡ bỏ bản quyền của file wma, wmv ?

Mình down được bộ audio Tiếng Anh để học, nhưng không mở được vì bị bảo vệ bản quyền:
Code:
http://www.mediafire.com/download.php?wdzq41zjdmt
Nhờ mọi người chỉ giúp cách gỡ bỏ cái DRM này
p/s: mình đã thử qua Tunebit, SoundTaxi nhưng đều bó tay.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ là ko có cách nào đâu, tại vì những chương trình như Tunebit, SoundTaxi chỉ để record lại file media có DRM, mà muốn chạy được các file này thì chỉ có máy tính của người mua file media đó mới đọc được.
Le Van An
Trả lời 14 năm trước

nếu mà khi bạn nhắp vào tập tin nó gọi IE hay Firefox thì tốt rồi đấy. Nó sẽ vào Microsoft , bạn chờ đến khi có dòng chữ đậm bên trái, dưới cùng( mình quên nội dung rồi) đại ý bảo bạn nhắp vào để lấy bản quyền, bạn nhắp xong, chờ 1 chút là OK. Mình rip nhạc hay bị kiểu này lắm. Có điều nó chỉ cho đọc nhwng không convert sang MP3 được.