Lỗi trong Win 7 và không rating được ?

Tình hình là máy em sau khi cài win 7 ultimate lậu, bản build 7600 gặp lỗi sau đây. Em mở Firefox lên, sau đó mở nhiều new tab. Sau khi thu nhỏ lại thì em để chuột vào biểu tượng firefox ở thanh taskbar thì không thấy xuất hiện nhiều cửa sổ nhỏ liệt kê dạng trong suốt. Nhưng khi em chọn chế độ new window thì nó lại xuất hiện.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x576.

Em chuyển sang sử dụng Internet Explorer thì xài bình thường, chọn chế độ mở new tab thì sau khi thu nhỏ IE di chuyển chuột xuống biểu tượng IE ở thanh taskbar thì 1 loạt cửa sổ nhỏ dạng new tab trong suốt hiện lên.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x576.

Và em không thể nào rating được. Mong các bác giúp em

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x576.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Không phải lỗi đâu.
- Chỉ riêng IE khi để minimize thì mới hiện nhiều cửa sổ với mỗi tab thôi
- Còn firefox dù có bật bao nhiêu tab thì nó chỉ hiện tab hiện hành mà thôi

2. Còn cái vụ không vào được Index Score thì chịu , đọc qua loa thấy bảo lỗi là một số hoạt động không hoàn thành hết . Thử kiểm tra lại driver xem sao

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x576.

Uploaded with ImageShack.us
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Nếu không nhầm thì tính năng Live Thumbnail này chỉ áp dụng được với Internet Explorer (cùng của MS mà). Còn đối với Firefox, tính năng này chỉ hiển thị tab đang mở thôi chứ không xem được tất cả các tab như IE.

Rating không được thì nhiều khả năng 1 service nào đó bị disabled.