Không update, không vào được trang chủ avast ?

Mình mới cài chương trình avast phiên bản 5.0. Nhưng từ khi máy tính cài lại win, nó không cho vào trang chủ avast nữa. Mình cũng không thể update, được nữa. Mình đã vào manage>>>sevice>>> DSNclen. Nhưng chỉ được một lúc thôi, đến khi restart là lại bị lại. Ai biết xin giúp mình với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn bị virus rồi. tin mình đi. cài lại win, quét virus = DOS
trước mình cũng bị như này. ko vào đc trang của microsoft, các trang AV(như AVG, KIS, Avast...), update AV... cho cái AV mình quét thì ko thấy virus. cài lại win là lại vào đc bt

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng proxy, một số phần mềm sẽ không update được. Còn không vào được trang chủ avast thì như bạn bladeking đã nói có thể máy bạn bị nhiễm virus chặn truy cập vào các trang Av. Bạn thử truy cập một số trang Av khác xem có được ko.

Bạn thử dùng av khác xem, Avira hoặc Avg chẳng hạn, miễn phí nhưng rất tốt.