Sửa lỗi I/O device?

Mình có 1 usb đọc thẻ nhớ Usb 2.0 SD/MMC Reader.Khi cắm vào máy tính thì 1 lúc sau mới hiện lên,nhưng khi open lên thì hiện dòng chữ "Is not accessible. The request could not be performed because of an I/O device error". Vậy làm sao để sửa lỗi I/O device,giúp mình với,cám ơn nhiêu ^^!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, lỗi này là do không thể nhận phần cứng. Có thể do nó yêu cầu driver hoặc rủi do nhất thì usb đó bị lỗi rồi bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn có thể mượn tạm một chiếc USB khác đang chạy tốt, cắm thử vào cổng usb bạn vừa cắm xem thế nào, nếu nó cũng không nhận thì bạn thử cài lại hoạc update Driver cho nó xem thế nào, nếu cũng không nhận thì có lẽ IC I/O bị lỗi và cần phải thay nó.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.