Windows Media Player đọc không được file đuôi .avi?

Hình như mình dùng WMP 10 thì phải!?
Trước đây đọc những file đó vẫn được, nhưng bây giờ mở lên thì một vài file đọc được, số còn lại mình thấy ngay góc nó hiện dòng Codec accquired. Sau đó dòng đó biến mất, rồi âm thanh vẫn chạy bình thường, nhưng không hiện hình, cứ như là file mp3 vậy! mặc dù thực chất nó là avi!
Mình đã check toàn bộ đuôi trong phần File Type rồi, nhưng vẫn không được. Mong mấy bạn giúp mình cái WMP này nhé! Tại mình chỉ thích dùng WMP, mấy cái khác không quen dùng.

p.s: mấy file avi của mình là do mình down trên youtube với đuôi flv về, rồi dùng chương trình chuyển đổi đuôi cho nó.

thuy linh
thuy linh
Trả lời 15 năm trước

Bạn cài thêm k-lite codes đi nhé. đây là địa chỉ. http://free-codecs.com/download/K_Lite_Codec_Pack.htm
nếu muốn sử dụng giao diện wmp 10 bình thường thì khi cài đặt chọn windows media player thay vì windows media classic như mặc định. vậy nhé.