Cách khắc phục lỗi báo thiếu Adobe Flash Player?

Mình đã cài đặt Adobe Flash Player nhưng vào các trang web xem video vẫn thông báo "bạn cần phải cài đặt Flash Player mới xem được video"
Mọi lần vẫn xem bình thường nhưng tại sao dạo này lại trở chứng như vậy, hay Flash player có bị các chương trình FireWall block hay không ?
Bạn nào biết về vấn đề này mong được hướng dẫn ?

Nếu cài đặt lại thì cứ mỗi lần khởi động lại windows đều báo thiếu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn update phiên bản mới.
lưu ý flash player có 2 phiên bản 1 dành cho internet explore và 1 dành cho firefox.

pham duc ninh
Trả lời 13 năm trước

bạn dung trình duyệt nào ie hay firefox nếu là forefox thì click vào cài phần bộ trợ còn thiếu rì down adobe bản mới nhất về cài đặt rùi ấn f5 máy tớ lần cài firefox cũng vậy mà