Lỗi kết nối Internet _Hp6530s ?

Em dùng Hp 6530s . Cài hệ điều hành win 7_7600

Bây giờ mỗi lần khởi động máy thì Network thường báo lôĩ ( có biểu tượng dấu chấm ! ) và ổ trong Network and Sharing Center có 2 cái liê kêt lận ( Em dùng qua 1 switch )

Muốn dùng được thì cần vào Change adapter setting rồi Disable Local Area rồi Enable lại mới có mạng .
Pro nào giúp em được không .

Đây ảnh của em nó đây .
Bác nào biết lỗi gì có thể giúp em được ko .
Em từng đổi DNS sever đểvào Fakebook .
Không biết có ảnh hưởng không

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn bỏ cái DNS đi, để về Auto xem nào?
Nếu Log Net bình thường thì là do cái DNS đó, bạn chuyển DNS thành OpenDNS hay GoogleDNS?
Muốn vào Facebook ngoài cách Change DNS bạn có thể dùng HSS nhé.