Help! Không format được USB ?

Các bro cho e hỏi một tí. cái usb của em khi dùng HP USB disk Storage Format Tools thì nó hiện ra thông báo lỗi thế này

Cho hỏi làm thế nào để format được ạ? Em cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có lẽ USB của bạn có nút chống ghi và đang đặt ở vị trí chống ghi, bạn gạt sang vị trí cho phép ghi là fomat được thôi.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân làm cho USB của bạn không Format được , vì không thấy USB của bạn nên mình không biết là nó có khóa bảo về không nếu có thì gạt nó về vị trí On (cái này một số USB hay Thẻ nhớ có ) ,có khi bị dính virus lạ chạy ẩn nên không cho format , nếu bấm vào mà nó hỏi "do you want to format it now" thì có thể usb bị dính virus rùi ... Cái này bạn vào Safemode để format xem sao . Dùng chương trình diệt virus quét thử xem .... hoặc dùng đĩa Boot vào trong DOS format

Thân!