File không xóa được trong trash ?

Các bác giúp e vs, k biết e nghịch dại thế nào mà trong trash có 1 file k xóa đx, empty mãi nó vẫn trơ ra đó!
file tên :System Volume Information
các bác cấp cứu e vs! cứ nhìn thấy file đó là e lại thấy ghét!
e ké thêm câu này nữa cho đỡ tốn đất!
e chạy mp3 bằng itunes thì đèn bàn phím vẫn sáng bt, pause nó cái thì hết sáng! thế là k làm ăn đc gì trong bóng tối! như vầy là sao à các bác!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp không xoá được file trong Trash là do lỗi của Paragon NTFS 4 Mac đó bạn à, nhưng bạn yên tâm vì đó chỉ là những cái ảnh thôi không cần bận tâm làm gì. Mình cũng có cả đống file & folder trong Trash đây nè.

Còn vụ không có đèn bàn phím, bạn có cài backlight Visualizer không?

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
ĐÚng là do cài Paragon để đọc file NTFS. BÁc vào Disk utility rồi chọn cái ổ NTFS đó . nhấn Verify hoặc Repair Disk là nó biến mất . Mình cũng bị với cái ổ cứng gắn ngoài fomat NTFS để copy HD ở máy PC. Lúc xóa file trên Mac nó kô hết . Dùng cách trên là bay hết ngay.