Sao máy tính của mình không vào được mạng internet?

Mình đã cắm tất cả những gì cần cắm và có 3 đèn sáng là Lan, ADSL và Power nhưng máy tính của mình vẫn không vào được mạng. Không biết có trục trặc gì không nhỉ? Nhà mình dùng mạng của VNPT.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn gọi nhân viên đến bảo trì mạng của VNPT đến. Thiếu mất đèn internet rồi.
Thử làm cách này nhé: Bật web lên, gõ vào 192.168.1.1, điền vào admin cả tên đăng nhập lẫn mật khẩu. Sau đó chọn interface setup, điền lại user name, pass và tên nhà cung cấp là HN_VNPT xem (HN là viết tắt của Hà Nội, bạn ở tỉnh nào thì viết tắt tên tỉnh đó vào). Sau đó ấn OK là được.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải có 4 đèn mới vào được bạn ơi, còn đèn data nữa mà. bạn thử tháo dây nguồn ra rùi gắn vô lại và tắt moldum rùi mở lại.
GOOD LUCK TO YOU