Làm sao sửa được màn hình đen Windows 7???

Em đang xem video nửa chừng bỗng nhiên máy tính xuất hiện màn hình đen thui. Em nghĩ dây sạc trục trặc vì máy bữa trước khởi động ko lên được vì dây sạc bị lỏng, sau đó em lấy pin ra gắn lại rồi khởi động lại nhưng máy lại xuất hiện màn hình đen nữa và cứ "trơ" ra đó chẳng vào đc windows.Huhu ko bik seo nữa đây, em cài win 7 mới đc có mấy ngày ah,dùng laptop HP. Hix hix mong các anh chỉ em cách khắc phục.....Th*********************x
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo tui đoán đây lầ lỗi hỏ chipset (dùng nóng lên là bị)
Bạn cần nhanh chóng khò lại chipset này.
Cụ thể như thế nào thig phải bắt mạch mới biết.
Bạn nên đem đến CH có uy tín để khỏi mất tiền oan. Có nơi nó bảo thay main đấy.
Giá tham khảo là khoảng 32-60$.
Bạn không nên cố gắng dùng có thể máy sẽ bị nặng hơn .