Làm thế nào để có active internet conection ???

Ai đó chỉ em với. Khi em mở game lên nó kêu em cần 1 cái active internet conection (nguyên văn:"You will need an active internet connection to play ONLINE"). Em không biết phải làm như thế nào, ai đó chỉ em với em cảm ơn.( sẵn nói luôn đó là trò Yu-Gi-Oh! ONLINE DUEL ACCELERATOR )
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bản thử xem
1.Mở Control Panel từ Start menu.
2.Nhấp vào Network and Internet.
3.Nhấp chuột vào Network and Sharing Center.
4.Nhấp vào Manage network connections.
5.Nếu thanh menu chứa các menu tùy chọn Advanced là not visible thì sau đó Click vào Click Organize > Layout > Menu Bar để enable menu bar
6.Click Advanced > Advanced Settings
7.Chọn Adapters and Bindings tab.
8.Click OK để lưu lại.

Lưu ý: Bạn có thể cần phải thoát ra và mở lại các Connect to a network trước khi kết nối được kích hoạt.