Khởi động win xong, không lên màn hình ?

Dạo này máy của mính cứ mỗi lần khởi động xong rồi mà chẳng hiện lên màn hình, sau đó restart một hoạc 2 lần thì nó sẽ hiện lên màng hình. tôi đang xài win xp. chứ tôi đã hết cách rồi, cũng không biết lý do là gì. các bác có biết trường hợp này không, xin chỉ với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn xem các chương trình khởi động cùng Win có cái nào khả nghi không, nếu có thì xử lí liền, pác thử quét virus ổ cài Win + bộ nhớ xem có phát hiện vr không, nếu không thì pác thử quét mỗi file Explorer.exe bằng ViusTotal xem. Nếu không được nữa thì Repair Win thôi !
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mỗi lần khởi động nhưng không lên màn hình bạn có nghe tiếng "tít" không !?
+ Nếu vẫn có thì hãy kiểm tra lại dây monitor xem thế nào có thể nó bị lỏng chăng.
+ Nếu không có tiếng gì trong những lần ấy thì hãy kiểm tra lại RAM, ổ cứng , card màn hình ,..Gỡ ra cắm lại xem.

TRẦN XUÂN ĐỨC
Trả lời 13 năm trước

lúc khởiđộng nhấn F8 liên tục

nó sẽ hienj lên 1 menu

chon safe mode sauđó khởiđộngwin xemđc không

bấy giờ vào system restore (mình mệt quá không nói nốtđược)

chịu khó google nha