Tại sao mình xem phim có đuôi rar không được?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Phim thì không có đuôi là RAR nhu của bạn nói đâu. Mà file có đuôi RAR bạn có đó là file chứa bộ phim của bạn, mún xem thì đầu tiên bạn phải giải nén bằng phần mềm winRAR nó sẽ xuất hiện file phim của bạn và sẽ xem đc bình thường thôi. Link down phần mềm winrar bên dưới bạn down về và cài đặt bình thường(nếu máy tính bạn chưa cài). Cách giải nén là bạn chuột phải vào file có đuôi RAR rồi chọn Extract here .Chúc vui!
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn, làm gì mà có phim đuôi .rar bạn ? Hi..hi...Nều bạn tải về 1 phim có đuôi .rar thì bạn phải làm như sau .Trước tiên dùng phần mềm WinRaR giải nén file đó ra sau đó bạn mở file đó ra sẽ thấy file phim của bạn nằm trong đó thôi, chứ nếu bạn cứ để nguyên như vậy thì không có phần mềm xem phim nào xem được đâu !!! Download phần mềm WinRaR tại đây : http://www.mediafire.com/?3a5yycxmzht Hoặc tại đây : http://backend.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/wrar391.exe
Chúc bạn vui vẻ.