Máy tính bật không lên màn hình là do nguyên nhân gì? cách khắc phục ?

Dạo này mình hay lên mạng Dowload phim về máy xem (máy mình ko nối mạng) mà phần mềm diêt Virus của mình lại ko có bản quyền nên có lẽ bị lây nhiễm 1 loại virus nào đó ngăn cản màn hình bật lên chăng? Mặc khác, mình cũng thấy máy của mình trong ổ My computer thấy hiện dòng kẻ Màu Xanh gạch ngang làm máy chậm ! Mong các bạn chỉ rõ nguyên nhân và cách khắc phục ! Thanks You !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn hãy xem lại các fích cắm điện cho kỹ nhé, coi chừng tiếp xúc điện không tốt đó, xem lại nguồn coi có chập chờn không, xem đèn cpu có cháy ko, nếu kết luận lỗi do cpu thì xem lại ram có thể vệ sinh rồi cắm lại, và v.v... bạn trình bày còn mơ hồ quá, thân chào bạn !