Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh thanhhue2 ngocthanh3 Trả lời cuối cùng: 13/07/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Không có dòng chữ "Download FLV video with IDM" màu xanh trên góc phải clip dù đã thử nhiều cách?

   fjghbfg 13/07/2010 - 16:10

   Ngày xưa máy em vẫn chạy được IDM bình thường, sau khi cài lại Window Media Player (cái cũ bị trục trặc không chạy được file wmv, em phải lên mạng tìm down về cài lại) thì thấy IDM không còn hoạt động bình thường nữa. Khi xem các clip trên mạng, em muốn down về nhưng không thấy dòng chữ "Download FLV video with IDM" ở đâu cả. Dù đã tìm trên Google và thử nhiều cách như vào Options>File type>cách một dấu và ghi thêm vào đó chữ FLV>OK (trước khi em làm thế thì chưa có chữ FLV trong ô Automtically start downloading the follwing file types) ; Hay cách khác là vào Options>General>Trên dòng IDM Download panel for web-players in browser chọn Edit>Chọn tất cả các định dạng trong ô Show IDM download panel for the follwing file types (tất cả các ô đều chọn sẵn rồi)>OK nhưng vẫn không được. Kể cả việc Unistall chương trình IDM cũ và install lại vẫn không có kết quả. Ai biết chỉ em với!!! Thank trước nha.
   TB: Em đã thử cách down khác bằng cách ấn chuột phải và chọn Download all link with IDM, nhưng trong bảng danh sách không thấy file video cần down (trên Youtube).
   Hiện Window Media Player của em là WMP 11. còn IDM là bản 5.14 (hơi cũ nhưng em quen dùng).

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   15870
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   13/07/2010 - 16:11

   Em vào Option của IDM, sau đó vào thẻ File type, ô chữ nhật trên cùng là định dạng các đuôi IDM có thể tự động bắt link để down, em đánh thêm chữ FLV vào ô đó rồi ấn OK nhé. Nếu e dùng Fire Fox, thì e phải add Plugin thì IDM sẽ tự động bắt link, hoặc e vào thẻ General trong ô IDM in to browsers, em xem máy tính e dùng những trình duyệt web nào thì e tick vào ô vuông đó, mặc định khi e dùng IDM sẽ tự bắt link down load cũng như các file hình có đuôi FLV.
   Chúc thành công.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   rtỵky

   13/07/2010 - 16:11

   Bạn thử tải bản IDM 5.18 này đã crack sẵn thử xem có hiệu quả không nha. http://www.mediafire.com/?2n0nmrnnzyfvà bạn nên biết là IDM chỉ hỗ trợ tốt ở hai trình duyệt là IE và Firefox thôi nhé.
   Nếu cách trên không hiệu quả bạn có thể dùng orbit tải cũng rất tốt http://www.mediafire.com/?ngzl3o1ymo1
   hoặc dùng kipvid.com.
   Bye!

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ghjhgj

   13/07/2010 - 16:11

   WMP 11 và IDM không có liên hệ gì với nhau.Bạn không nói dùng trình duyệt gì nên không thể kết luận lỗi do đâu,vì ngoài IE và FF là được IDM hỗ trợ chính thức ,các trình duyệt khác không được hỗ trợ hoàn toàn,nhiều web không đuợc hỗ trợ tự động truy bắt link(như dùng GC mở Youtube.com sẽ không được IDM hỗ trợ )
   Nhưng dù là IE,FF hay trình duyệt nào đi nữa bạn cũng nên thực hành thao tác tích hợp hỗ trợ trình duyệt: Từ giao diện IDM >option>thẻ general,đánh dấu chọn vào ô"User advanced browse intergration",chương trình sẽ có hộp thoại hỏi và bạn đồng ý và máy tính sẽ khởi động lại,khi đó IDM mới chính thức hỗ trợ download cho trình duyệt của bạn

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật