Không gỡ được IDM ?

Các bạn cho mình hỏi, hiện tại mình dùng Win7 32b, trước mình có cài IDM nhưng đạ bị khóa và đòi key, mình đã có làm theo các hướng dẫn xóa triệt để (vào cả run để xóa), nhưng sao khi mình cài lại thì vẫn bị khóa. Các bạn hướng dẫn với........!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dùng soft kiểu như Your Uninstaller để xóa. Cài lại IDM.Trc khi *** thì tắt modem đi. Làm xong đợi nó reset máy thì bật modem. Xong !
djshg
Trả lời 13 năm trước
Thế này nhé:
Trước khi Un-install thì cần:
1- Gõ Msconfig trong search để gọi MSconfig lên và bỏ check tại mục IDM trong thẻ startup.
2- Boot lại máy. Khi này IDM sẽ kg chạy nữa. giờ mới tiến hành gỡ bỏ bằng các trình gỡ chuyên nghiệp như Total Uninstaller.

Boot lại máy rồi tiến hành cài lại. Còn muốn sài portable IDM cũng được. Nếu kg ngại remote thì lúc nào trưa trưa tầm 2-3h rảnh thì cài teamviewer vào rồi cho W cái ID và pass. Mình chuyển cho IDM Portable và cách đăng ký mà sài. Không có chuyện IDM khóa kg cho cài đâu. W làm cả mấy chục lần rồi. Vô tư.