Không gõ được các phím số trong Windows 2007, với Vietkey 2007?

MTXT gõ các phím số thì cho ra kết quả bằng chữ (chữ việt có dấu) chứ không cho ra số; Khi bỏ dấu theo kiểu gõ VNI-times thì cho kết quả không đúng. Cách giải quyết thế nào?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Giải quyết đơn giản nhất là dẹp cái Vietkey đi, dùng Unikey đơn giản & dễ hơn nhiều
Bạn vào đây mà download
http://www.download.com.vn/phan+mem+viet…
Ngô Nam
Trả lời 13 năm trước

Vào Control Panel --> Region And Language Tiếp đó chọn Change Keyboard or other input methods ...

Hộp thoại hiện ra chọn US xong ok là xong hi hi ...

Mình cũng bị vậy, tìm cả buổi mới đc. Như vậy là ok