Win7 thông báo lỗi: error 651 ?

Máy laptop của em hiệu Dell chạy win7 khi kết nối internet bằng wifi thì thông báo lỗi "error 651: The modem (or other connecting device has reported an error". Có anh chị nào biết cách khắc phục lỗi này không giúp em với! Xin chân thành cám ơn
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề: "Error 651: The Modem (or other connecting device) has reported an error in windows 7"
Trong Windows 7, khi bạn cố gắng kết nối bằng cách sử dụng các kết nối PPPoE, bạn có thể phải đối mặt với các lỗi sau:
Lỗi 651: các Modem (hoặc các kết nối thiết bị) đã có báo cáo lỗi.
Những kết nối này sẽ chỉ làm việc tốt với Windows XP hoặc Windows Vista máy tính cá nhân.
Các driver PPPoE RAS file "raspppoe.sys" tìm thấy dưới C: windows system32 drivers thư mục có vẻ là nguyên nhân gốc của vấn đề. May mắn thay, chúng ta có thể làm việc xung quanh vấn đề đơn giản bằng cách đổi tên file gốc raspppoe.sys để một cái gì đó như "raspppoe_orig.sys" sao chép một tập tin làm việc từ một hệ thống Windows Vista. Nếu bạn không có quyền truy cập vào một hệ thống Windows Vista, hãy nhấp vào liên kết dưới đây để tải về raspppoe.sys file (giải nén).
Download:

Vào đây