Mediafire có giới hạn gì không ?

Ý em là mediafire có giới hạn thời gian lưu trữ, hay là sau x ngày k truy cập nó sẽ khóa TK, tự nhiên em dùng Chrome vào TK mediafire thường của em thì nó thông báo :

em F5 hoài mà ko được

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đối với tài khoảng miễn phí thì không bao hiờ bị khóa, chỉ upload được dung lượng file dưới 200MB.
Tài khoản Premium sẽ bị khóa khi hết hạn !

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Miễn phí không bị khoá, nhưng trong vòng 60 ngày không có người download hoặc không truy cập vào TK sẽ bị cắm cờ và xoá các file lưu trữ khỏi hệ thống.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Nếu Upload mà không dùng tk sẽ bị xóa, dùng tài khoản sẽ không bị xóa gì đâu, tài khoản miễn phí thì chỉ có hạn chế lầ tốc độ download và Upload file tối đa là 200MB.