Pin laptop lúc nào cũng 99% ?

Các bạn cho mình hỏi phát, máy mình lúc nào cũng hiện đèn báo đang sạc pin, kể cả đã tắt máy, trong khi mình xem thông báo thì pin còn 99%, nhưng sạc mãi vẫn 99%, như vậy là bị gì và khắc phục như nào, Thank .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử rút xác ra rồi dùng xem, đây là chức năng tự động chuyển sang dùng điện ngoài khi pin đã đầy và cắm xạc để bảo vệ pin. Khi nào pin xuống mức thấp hơn nó mới sạc (hình như là độ 96% thì phải)