Lỗi cài lại win trên macbook ( ko nhận ổ cứng khi install lại win ) ?

Mình muốn cài lại window tren macbook , sau khi search cách làm mình đã làm như hướng dẫn ... vào Disk utility để Erase lại ổ window . sau đó cho đĩa window vào cài lại , nhưng khi đến đoạn chọn Partition thì máy báo lỗi , không nhận partition để cài lại win ... Máy mình mua của FPT và họ cài đặt cho mình ... xin các bác giúp đỡ ... dưới đây là ảnh cái phần họ chia partition của máy ...
photo(3).jpg
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào disk utility để format lại 1 partition là Dos, sau đó bỏ đĩa win vào cài như hướng dẫn, nếu có chỗ nào không làm được có thể liên hệ theo thông tin dưới sign sẽ giúp đỡ bạn.