Win 7 không cài đặt được hình nền?

Sau khi cài win xong thì background đen thui.vào Persionalize chỉnh củng không được luôn.Rồi nhấp phải vào hình chon Set As Background củng không được luôn.Máy mình là laptop mua lâu lắm rồi.Cấu hình Celeron bao nhiêu quên rồi, Ram 1GB, card man hình 256.Có phải cấu hình không đủ nên không chạy được win 7.Mà hồi đó máy mình chạy được Vista mà. Vậy bạn cho mình biết cấu hình tối thiểu đễ chạy win 7.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không cài được hình nền có nhiều nguyên nhân. Nếu bạn cái phiên bản Starter thì không thể cái hình nền.(nếu muốn cài hình nền thì bạn phải cvó toll. bạn tìm trên net nha). Nếu không phả phiên bản trên thì nguyên nhân là do bạn bị kiểm tra bản quyền.ạn cần Crack nó. Hoặc là khi cài bạn bị thiếu chức năng này. Hoặc là do virus.