Lỗi Searching boot record from IDE -0 ok ?????

Tình hình là máy em rs lại thì thông báo Searching boot record from CD-ROM ( not install ) ,Searching boot record from IDE -0 (ok) . các bác có thể hướng dẫn em cụ thể cách kăắc phục được không , cứ khởi động tới đây thì nó đứng im không làm việc nữa , cho đĩa Hidren vào thì vẫn hiện như vậy mặc dù đã set trong cmos khởi động từ CD . 2 thiết bị đã set drum chuẩn rùi ổ cứng là Pri Master , CD là Slate . trước giờ vẫn xài bình thường tự nhiên em rs lại máy thì thông báo vậy @@! . Rất mong đc sự quan tâm của anh chị.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không liên quan gì bạn à. Đây là lỗi không nhận ra ổ IDE chứ không phải là không vào được Windows đâu mà bạn nói vậy. IDE của bạn có thêm Seconary không vậy bạn.

Lê Quang Phát
Trả lời 12 năm trước

Uhm. Có second primary nhưng phải làm sao mới dùng được. Thank !!!