Vấn đề change địa chỉ MAC cho card wiless với win 7 ?

Bác nào rành về vấn đề này cho mình hỏi với, mình dùng phần mềm Tmac, với win xp thì change vô tư nhưng win 7 thì chỉ change đc card mạng local thôi còn card wiless thì bó tay
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chẳng cần phải phần mềm gì đâu. Bạn vào Change adapter settings=>chuột phải card LAN hoặc Wifi=>Properties=>Configure=>Advanced=>trong Network Address điền MAC mà bạn muốn thay vào=>OK
Vấn đề nó có phải là ảo ko thì mình ko biết nhưng bắt gói tin ra ngoài thì là MAC mới chứ ko phải là MAC cũ.