Máy tính của em khi chơi game fifa hoặc xem phim online thì một lúc màn hình đen thui, treo máy luôn!!!?

mở ra sờ card màn hình (onboard)thì thấy nóng bừng như lửa đốt ý !!!có phải quạt không đủ để tản nhiệt không?? xin chỉ giáo!!! giúp em!! cứu em!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. Có thể nguồn sắp hư, quạt tản nhiệt cpu sắp hư, card màn hình sắp hư,main sắp hư.
Cài này cần đem ra tiệm để kiểm tra chi tiết.

2. Máy của bạn cùi mía quá còn gì! Bây giờ người ta xài toàn due core. Những game bây giờ đều dựa trên nền due core nên máy bạn chậm là phải. bạn nên mua máy mới là vừa khoảng 4-5 tr. Đừng nên nâng cấp vừa tốn tiền mà vừa bực tức.