Máy bị lỗi Card màn hình và K-lite codec pack ?

Mình có down được 1 đoạn phim HD từ YoutubeHD, khi mở lên xem thì màn hình giật 1 cái rồi thành trắng đen luôn (Mình xài VGA on Board).
Phải Restart lại mới có màu lại
Mình gỡ K-lite 5.83 ra và cài 6.2 vào, khi mở file phim lên thì nó báo như thế này

Click the image to open in full size.

Bấm ok 2-3 lần thì mới xem được phim.
Không biết là bị jì nữa
Rất mong các bạn ai biết thì chỉ jùm mình. Rất cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài lại driver VGA
Cài bản directx9.0.c mới nhất
Cài lại K-lite Codec Pack 6.2
Có thể đổi phần mềm play khác như Kmplayer hoặc Splash thử.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là do card onboard thôi. Rất hay gây lỗi màu (phim) hay xé hình (game). Bạn mua card rời thì tốt hơn ấy.

Lỗi này:

Trích:
Error creating DX9 allocation presenter
No D3DX9 dll found. To enable stats, shaders and complex resizers, please make sure to install the latest DirectX End-User Runtime.
CreateDevice failed

D3DERR_NOTAVAILABLE

--> Cài lại DirectX9 nhé. Có thể cho biết card bạn đang xài là gì lun.

Đọc thêm:

Code:
http://blog.komeil.com/2009/06/fix-poor-video-quality-windows-7.html