Máy tính không đọc được thẻ nhớ?

Mình có 1 cái PC chẳng hiểu sao mà nó chẳng đọc được thẻ nhớ. bác nào biết chỉ dùng mình với nha cám ơn nhiêu (USB thì nó vẫn nhận bình thường nghe người ta nới phải cài driver nhưng mình kg có. văy. ai có cho minh tí nha)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính ko đọc được thẻ nhớ. Bạn cần miêu tả cụ thể thì mình mới giải đáp được, có thể do đầu đọc thẻ hỏng, bạn thử với đầu đọc khác xem, nếu như ko được thì thẻ nhớ của bạn có thể chứa mật khẩu hoặc đã hỏng.