Google chrome không load page được?

Sau khi mình cài đặt GC từ trang mặc định của nó là
http://www.google.com/chrome/index.html?hl=vi&brand=CHNG&utm_source=vi-hpp&utm_medium=hpp&utm_campaign=vi

Mình đã cài một lần ở máy tính khác, khởi động và load hoàn toàn bình thường. Nhưng không hiểu sao lần này GC không thể chạy được, đợi load một thời gian nó hiện ra bảng thông báo GC bị lỗi, yêu cầu khởi động lại nhưng vẫn thế. Dùng IE8 mạng vẫn rất bình thường, không có vấn đề gì.

Trước mình dùng FF nhưng máy hiện tại cấu hình khá yếu, nên mình mới chuyển qua xài GC. Mong các bạn giúp đỡ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản là tháo bỏ rồi cài lại thôi bạn!GC khá nhẹ và thường it lỗi. Bạn thử lại xem sao