Làm thể nào để chuyển từ file word sang file prc ?

Tớ có một lần làm bằng file shell tequila cat, nhưng chỉ làm đc có một lần. về sau mình làm tiếp file thứ hai thì lại không được. tớ không thể mở file ra để chuyển định dạng trong shell
ko biết có phải mình đã làm lỗi ở chỗ nào không, ai đó giúp tớ với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sau này nếu có nhu cầu chuyển format file bất kỳ bạn có thể search trên Google. Chẳng hạn như trong trường hợp của bạn, có thể lên Google gõ "Convert DOC to PRC (nếu cần nên thêm từ "free" để tìm soft miễn phí) để tìm những phần mềm giúp thực hiện việc chuyển đổi. Mình đã thử search cho bạn thì thấy link này có vẻ okay. Bạn down thử xem được ko.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn phải cài cái phần mềm mobi pocket phiên bản 6.0 đừng cài phiên bản khác
mở cái bài word của bạn bằng phần mềm mobi pocket
vào My Documents > My eBooks bạn sẽ thấy 1 file prc có nội dung của file word bạn vừa mở.