Máy bị lỗi driver?

Mình có laptop hp dv2000 đang sài bình thường nhưng máy bị lỗi driver mình dowload driver về mình cài đặt xong máy báo restar. Mình chọn yes rồi máy khởi động chi len den khong len man hinh ma cung khong nghe tien gi het.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko thể có chuyện máy cài nhầm driver đến mức khởi động lại không lên màn hình. Bởi vì nếu sai biệt lớn như vậy thì lúc mới cài máy nó đã báo là driver này không tương thích với máy của bạn rồi.

Trường hợp của bạn + hiểu biết về máy tính hạn chế của bạn như vậy (theo ý kiến chủ quan của tôi) thì tốt nhất bạn nên mang ra hàng sửa chữa máy tính mà sửa, đừng tự vọc, chỉ chữa lợn lành thành lợn què mà thôi..

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có thể laptop của bạn dính virus làm lỗi win, vì nếu chỉ cài driver đơn thuần thì ko thể gây lỗi như vậy được. Nếu ko vào đc win thì bạn thử tiến hành cài đặt lại win xem thế nào.
Nếu bạn không thể cài lại win đc thì tốt nhất là mang máy đi bảo hành hoặc mang đi sửa chữa, vì triệu chứng chỉ có đèn mà ko lên màn hình và ko có âm thanh g cả thì có vẻ giống với lỗi chipset.