Không đổi tên máy trong my computer được?

Tôi muốn hỏi không biết có phải bị lỗi hay không vào vào my computer-->propertier -->computer name-->change thì bên Computer Name không đổi tên cho máy đc cũng như phần Member Of (company hoặc MSHOME chẳng hạn) bị mờ đi và k thể thay đổi được và vì vậy cũng dẫn đến việc vào My Network Places để truy cập các máy khác cũng không được luôn nó cứ báo lỗi là không cho truy cập vậy xin hỏi các bạn máy của tôi hiện nay đang bị gì và khắc phục ra sao ? và còn 1 điều nữa cắm USB vào thì hiện lên USB nhưng không vào được nó cứ bảo format là thế nào ? mong các bạn giúp đỡ giúp. thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn không đổi tên được chắc có thể là do bạn chưa đăng nhập vào account admin, hoặc là do account của bạn không có permission để đổi nó. Bạn nên vào Control panel --> user account để chỉnh lại.
USB bị vậy thì bạn thử gắn vào máy khác thử coi có bị giống vậy ko? nếu vẫn còn hiện format thì bắt buộc phải format rồi.

thach trung triet
Trả lời 12 năm trước

Máy bạn còn đóng băng hãy mở băng ra pải chuột Mycomputer =>properties=> computer name => change... rồi đặt lại tên Full computer name và workgroup như ý mình => OK =>gõ 1 chữ bất kì vào ô computer description rồi xóa 1 chữ bất kì đó xong ấn Apply =>ok =>khởi động lại máy. Minh it ban buon lam, thành cong mail cho minh wa thachtrungtriet@yahoo.com cho minh vui nha