Win 7 làm die pin???

Tình hình là mình đọc vài thread và một vài trang báo nói về vấn đề này, nhưng rốt cuộc vẫn ko có kết luận rõ ràng. Bà kon nào đã từng mắc phải hay đọc một tài liệu nào đó rõ ràng thì post lên cho ACE cùng biết nhé.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang chủ mấy hãng laptop nó đều khuyên dùng win7, nếu nó gây hỏng máy thì người ta nói làm gì. mấy ông dùng xp sau đó chuyển qua win7 thấy nó báo lỗi, chai thì bảo win7 làm die pin. thế trước khi có win7 thì pin laptop dùng mãi không chai à. mình thì thấy mấy người phàn nàn đều là sau khi chuyển từ xp sang win7, còn những người dùng win7 từ khi mua máy hình như có ai phàn nàn . dù sao thì tùy bác thui, bác không tin thì không dùng.