Lỗi không cài đặt được phần mềm?

Máy tính của mình bị lỗi nên minh cài lại win và giờ không thể cài được bất cứ phần mềm nào nữa. Khi mình cài thì đều hiện thông báo: "Wíndow cannot access the spêcifid device, path, or file. you may not... the iterm". Mình không thể chỉnh sửa và hiểu cái này lắm. Bạn nào biết hay đã từng gặp những lỗi thế này. Chỉ dùm mình với nghe. Mình chân thành cám ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm cách này xem:
Bạn vào add/remove windows components, rồi uninstall Internet Explorer Enhanced Security component là được.
Nếu ko đc thì có thể do đĩa win bị lỗi. Mua đĩa mới cài lại.