Xin chỉ cách khắc phục sự cố về facebook??

xin lỗi mọi ng,cho mình hỏi tí,mình đang dùng internet explorer, nhưng khi mình vào 1 số trang thì máy của mình cứ tự động chuyển sang facebook là thế nào vậy?mà ko phải 1 số trang mà là rất nhiều,mặc dù mình ko muốn vào facebook.có ai biết thì làm ơn chỉ mình cách khắc phục với.hix

djshg
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản: Máy bạn bị nhiễm spyware thường thay đổi homepage của trình duyệt thường là IE hay bị dính nhất. Cách khắc phục là cài phần mềm antivirus để scan chú spy này. Sau đó kiểm tra lại xem homepage đã bị thay đổi ra sao thì thay đổi lại homepage khác, hoặc để blank cho khỏe. Cuối cùng hãy dùng Firefox thay cho IE để tránh gặp tình trạng trên.