Cho mình hỏi cách chép một bộ phim từ megavideo ra đĩa thì như thế nào?

Cho mình cách hướng dẫn và ít phải cài đặt phần mềm ( tại vì cài nhìu phần mềm lạ thì máy có nhiều virus). cảm ơn nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không cài phần mềm cũng được, trong win có sẵn tiện ích này nhưng đã nói đến ghi đĩa thì nghĩ ngay đến nero. Bạn nên sùng phần mềm đó mà ghi tốt hơn.
Còn cách làm thì hỏi bác gu gồ có mà cả đống.

Nhé ^^!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất, ko phải cứ cài phần mềm là bị virus đâu bạn. Do mình sử dụng bị lây nhiễm virus ma ko biết diệt đó.
Thư hai, bạn muốn ghi ra đĩa thì phải chuyển đổi về dạng wmv,avi hay mpg đã (vi hầu hết tải về là flv ko được). Có thể dùng Total video Converter. Sau đó, bạn dùng nero để ghi đĩa (dùng ghi loại DVD/CD video). Còn nếu ghi để mở bằng máy tính thì bạn chọn sendto trong win tới ổ đĩa CD là được. Tự nhiên, máy phải có ổ ghi và có đĩa trắng. Hì!