Mất sound car lầm sao đây trời

Mọi người giúp em với em hậu tạ Cái máy điên của em sau khi em cài lại win em xem sound drive thì nó chẳng co gì cả như thế có nghĩa la máy không có sound car đúng không mọi người nhưng em đính chính lại là trước khi cài lại win thì máy em vẫn nghe nhạc bình thường giúp e với
van toan
Trả lời 13 năm trước

Nếumáy của bạn dùng car sound rời thì phải có đĩa drive cho car đó ko?kocóthìxem tên car đó tên gì rồi vào google mà tìmđể doawload phần mềm drive về mà cài. Nếu có đĩa drive thì cho đĩa vào cài thế là xong.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn Đăng Khoa xin được góp ý như sau.

Máy bạn trước khi cài win vẫn nghe nhạc bình thường thì có nghĩa là máy không có vấn đề chục trặc gì đến phần cứng cả, cho nên vấn đề nằm ở chỗ bạn chưa cài hoặc cài mà không chính xác driver của nó thôi, bạn nên nhờ ai đó biết cài đặt cho là được, Hoặc nếu bạn ở HN,bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa só 51- Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, hoặc bạn có thể đến nhà thờ trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Kho, các bạn nhân viên bên mình sẽ hỗ trợ cài đặt và tư vấn kiểm tra miễn phí giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.