Help me! mất biểu tượng usb trên thanh taskbar ?

Mất biểu tượng usb trên thanh taskbar bạn nào có thể giúp mình lấy lại biểu tượng đó mà không cần cài lại win không nha!đừng spam vì mình rất gét ai spam và các cách hướng dẫn ở trên mạng mình thử rùi nhưng không đc mong các bạn đừng copy paste.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử click chuột phải vào thanh công cụ - properties- đánh dấu vào showw the clock hoặc hide inactive icons thử xem nhé hoặc custimize restore defaul - ok nhé đấy là nhữ gì mình biết. Chúc thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm theo mình nha...
click chuột phải vào thanh công việc->chọn properties->click costumize click restore defalt
đấy là ý của mình bạn thử xem nha