Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
hungsmn Trả lời cuối cùng: 06/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Không kết nối wifi trên win 7 mặc dù tìm thấy mạng?

jdhgjfg 06/10/2010 - 17:04

Mình đang xài win 7 ultimate, bản crack. Cài lại win thì vào net bình thường, sóng wifi xài thoải mái. Nhưng sử dụng một thời gian, thì lúc báo có mạng, có nhận các tên wifi, sóng vẫn báo đầy, nhưng không connect được, vào connect network thì có báo dấu nhân màu đỏ, báo là từ máy đến cái wifi thì ok, nhưng từ wifi đến net thì bị dấu nhân, bấm vào dấu nhân thì không fix được lỗi.

Mình đã vào my computer -> manager ->device manager, uninstall cái , rồi scan lại, thì báo đã install wifi, nhưng giờ thì không nhận được wifi nào cả, báo trouble .... và trong network connect thì từ đến wifi bị đánh dấu nhân luôn. Bấm vào vẫn không fix được lỗi.

Mình không hiểu làm sao để khắc phục tình trạng này, các bạn giúp đỡ mình nhé, thanks các bạn nhiều
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
11806
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

06/10/2010 - 17:05

- Bạn có thể tham khảo cách thiết lập Wifi tại địa chỉ:
http://wifi.fpt.net [sau khi truy cập vào http://wifi.fpt.net thì bạn nhấn vào nút hướng dẫn sử dụng Wifi].

Tham khảo khác.
- Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉ http://192.168.1.1 nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Ignore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính. Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy]. Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển. Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn thẻ Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một website.

- Mặt khác, khi lướt Web bằng Wifi ở vùng có nhiều nguồn sóng thì rất dễ xảy ra hiện tượng Windows tự động chuyển sang nguồn sóng mạnh làm đứt đoạn kết nối mạng, nếu đang Upload tập tin hoặc tải từ các Server không hỗ trợ resume thì đây là một sự phiền phức. Vì vậy, Bạn có thể ngăn cản Windows tự động chuyển nguồn Wifi bằng cách vào Control Panel > Network and Internet > Manage Wireless Networks. Trong danh sách kết nối mạng tại đây bạn nhấn phải chuột vào kết nối mạng đang sử dụng > chọn Properties > nhấn thẻ Connection và hủy dấu kiểm ở ô có chữ Connect to a more preferred network if avaiable rồi nhấn nút OK để đồng ý thiết lập có hiệu lực.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật