Khi vào võ lâm thì nó bị dis ?

Em mới biết cài win nên đã tập cài và đã cài driver đầy đủ nhưng không biết tại sao mà khi vào võ lâm thì nó bị dis ra với lại cho e hỏi sao máy em share ram qua card màn hình không được vậy? đây là cấu hình máy nhà em
Machine name: HO-LE-TUAN-AN
Operating System: Windows XP Professional (5.1, Build 2600) Service Pack 2 (2600.xpsp_sp2_qfe.100216-2016)
Language: English (Regional Setting: English)
System Manufacturer: INTEL
System Model: P4I45Gx_PE,
BIOS: Version 1.00
Processor: Intel(R) Celeron(R) CPU 2.26GHz
Memory: 1016MB RAM
Page File: 330MB used, 2115MB available
ard name: Intel(R) 82845G/GL/GE/PE/GV Graphics Controller
Manufacturer: Intel Corporation
Chip type: Intel(R) 82845G Graphics Controller
DAC type: Internal
Device Key: EnumPCIVEN_8086&DEV_2562&SUBSYS_25621849&REV_03
Display Memory: 64.0 MB
Current Mode: 1024 x 768 (16 bit) (60Hz)
Monitor: Plug and Play Monitor
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước đấy bạn thử cài võ lâm trên máy chơi thử chưa, có chơi được không. Mình cũng không rõ lắm về game này nhưng có vẻ đây là game cấu hình yếu.
Bạn thử chỉnh lại màn hình thành 32bit xem được không.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Win bạn cài đã dủ drvier chưa có bị lỗi gì không. Cách đây bao lâu rồi lâu qua rồi thì cài hay ghsot bản win khác vào .Còn share ramg ra card mang hình cái này là auto không cần thiết bạn phải chỉnh thứ 2 main bạn là main cua Intel mà loại nào hỗ trơ share ramg dc bao nhiêu .Mà theo mình dòng máy bạn chỉ hổ trợ tới đó thôi bạn cho ít thông tin quá nếu biết chính xác tên main bạn thuộc model nào thì dễ.