Khôi phục lại font hệ thống của win xp ?

E lỡ cài chương trình covert font system to tcvn3 1.0 bây giờ bị lỗi font tùm lum hết rồi. E đã chỉnh lại trong property nhưng vẫn bị lỗi. Các bác giúp e khôi phục lại font mặc định với huhu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Uninstall phần mềm đó hoặc repair lại Windows, hoặc tìm cách chép đè các font của máy khác sang.
trước đây chủ trương nhà nước xài font TCVN3 nhưng như vậy thì chỉ "chơi với dế" nên hiện nay đã đổi lại theo chuẩn Unicode.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Khôi phục font mặc định:

WinXP: (vào Advanced)

Win7:

Tại cửa sổ Start (Search program...) > gõ Font > chọn Change Font Settings > chọn tiếp Restore default font settings.