Màn hình máy tính đang sử dụng thì đột ngột đơ và qua những vệt vằn vằn không xác định. Thế là bị làm sao?

Máy tính của tôi đang gặp một sự cố: đó là khi đang sử dụng thì đột nhiên màn hình bị đứng và chuyển qua những vệt vằn vằn không xác định. Không còn bất kỳ một thao tác nào từ các thiết bị ngoại vi mà máy có thể nhận được. Tôi buộc phải tắt nguồn bằng phím nóng Power (vì khi restart máy vẫn không hoạt động được). Tôi là một người làm công tác thiết kế xây dựng mà máy móc thế này thì dễ bị mất dữ liệu lắm. Hãy chỉ giúp tôi cách khắc phục. Tôi xin cảm ơn nhiều !
Long Giang
Trả lời 15 năm trước
Với lỗi này trước tiên bạn cài lại phần mềm, sau đó thử thay ổ cứng tốt vào. Nếu vẫn không khắc phục được thì phải mang ra ra thợ để người ta kiểm tra main.(Bạn xem các ứng dụng bạn dùng thiết kế có quá tải cho máy không?).
ta ngoc manh
Trả lời 15 năm trước
may tinh toi cung the khong nhung tôi nghi la do hong hoac long chan ram.bạn hay kiem tra lai xem