Vào youtube, cách vài video thỉnh thoảng ko xem được video khác ?

Tình hình của em là thế này ạ
Máy của em có 1 một số plugin khi vào nghe nhạc hay xem video thì nó đòi e down về để cài thì em đã down về và cài!Nhưng khi vào lại để nghe hay xem tương tự thì nó lại báo là missing plugin rồi ví dụ vào youtube thì thỉng thoảng đang xem giữa chừng thì nó dừng và báo adobe flash has crash và bên trên hiện reload this page.Em đã down về cài mà vẫn ko được
Với lại có thêm hiện tượng này nữa ạ: Khi em vào youtube thì thỉnh thoảng có 1 vài video em ấn vào để xem thì nó hiện cái vòng tròn ở giữa để load 1 hồi, nhưng 1 lát sau cái vạch đỏ dưới chỗ load nó chạy hết rất nhanh nhưng em ấn vào lại ko thể xem được.Em thử vào đi vào lại mấy lần nhưng đều ko xem được và có hiện tượng như thế!

Em ko biết đây là do lỗi gì hay virus ạ!
Mong các anh chị giúp em với ạ!thank anh chị nhiều!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra lại xem máy bạn đã cài đủ bộ Flash chưa
Adobe Flash Player Plugin
Adobe Flash Player ActiveX

Ngoài ra nếu bạn duyệt web bằng Firefox thì xem thử bạn đã cài Plugin cho nó chưa?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Dùng Your Uninstaller gỡ hết mấy cái trình duyệt Web ra (ko gỡ IE nhé). Lên mạng down ff hay opera về cài lại. Thêm cái Flash Player nữa là OK.