Tại sao cài Win hay Ghost từ ổ sang ổ hay ghost từ USB hay CD đều bị màn hình xanh hết ?

1. E dùng main Giga P31-DS3L
2. Ram 1G KT - hdd 80 SS - VGA 9400GT - Nguồn GF
Tất cả hàng hãng hết
Tại sao cài Win hay Ghost từ ổ sang ổ hay ghost từ USB hay CD đều bị màn hình xanh hết
Mục 2 e đã thay hết VGA + HDD + Ram + nguồn mới rồi mà vẫn bị tình trạng trên.
Các Pro cho e xin ý kiến chỉ đạo với ạ.
Em chân thành cám ơn nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tình trạng máy của bạn khi cài win bị dump hình xanh nguyên nhân do bạn cài win đó là win thường không chưa tích hợp diver sata ổ cứng, để khắc phục bạn dùng đĩa cài Win có tích hợp driver sata.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ẹc sao mà dại thế bạn, bạn đã thay toàn bộ linh kiện mới rồi còn gì nữa, phải hỏi ý kiến và tham khảo nguyên nhân trước đã chứ, lỗi do phần mềm thì sao, ai lại đi thay hết thế kia bao giờ, bạn thử cài với win xp sp3, hoặc win 7 xem sao.

Chúc bạn thành công.