Lỗi của trình duyệt?

Tai sao khi dung internet explorer de trinh duyet web thi khong duoc?trong khi dung firefox lai vao binh thuong.luc kich vao internet explorer thi chi nhay len mot cai hay la bao thieu file *.exe.co phai bi vi rut khoa khong??co cach nao khac phuc ngoai viec cai lai windows khong???

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Do IE bị thiếu file thôi, gỡ bỏ IE đi trong phần Windows Component, sau đó khởi động lại máy và cài lại IE cũng trong phần đó. Nếu là IE phiên bản mới thì tải các gói tương ứng sau:
http://www.filehippo.com/download_internet_explorer/

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Lỗi đó là do thiếu file có thể là do virut nó làm hỏng. cạn gỡ nó ra và cài lên bản cao hơn, hoặc chuyển qua dùng mozilla Firefox cho nó nhanh và an toàn khi duyệt web bạn ah.

Chúc bạn thành công.