Lỗi Install New Font ?

Chào cả nhà.
Khi mình vào Control Panel - Fonts để xem , xóa hoặc cài thêm font , lúc này dòng chữ Install NewFont không có .lần trước mình vẫn làm bình thường.ko hiểu sao lần này mình kô thêm Font vào được.cả nhà có biêt lỗi này là gì kô?chỉ cho mình với.có phai máy của mình bị Vius ko???hic,mình cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn vào Control Panel - Fonts để xem , xóa hoặc cài thêm font , lúc này dòng chữ Install New Font sẽ không có .
Để fix lổi này bạn tìm thư mục WindowsFonts . Trong thư mục Fonts bạn tìm tiếp tập tin mang
tên là Desktop.ini và mở tập tin này ra .
Xóa hết nội dung trong tập tin này và nhập vào dòng sau :
[.ShellClassInfo]
UICLSID={BD84B380-8CA2-1069-AB1D-08000948F534}
Lưu tập tin này lại và khởi động lại máy tính .
Chúc bạn thành công.