Lỗi font chữ của bảng mã TCVN3 (ABC) trong powerpoint 2010 ?

Không hiểu sao khi mình mở tài liệu = powerpint 2010 thì nó xuất hiện lỗi không hiển thị chữ ư (chỉ gặp ở ư thường Ư hoa thì không vấn đề) hoặc gõ chữ ư thì không thấy : Ví dụ trong bài có tên : Như ước mơ thì trong powerpoint 2010 là : "Nh ớc mơ", trong khi hiển thị trong powerpoint 2003 lại không bị lỗi, hãy giúp với, thanks !

p/s : Unikey 4.0 RC2 chọn đúng bảng mã TCVN3, font .vntime

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bác vào control panel >> regional and language options >> language nếu thấy có đánh dấu ở mục Install files for complex script … thì click vào gỡ bỏ nó đi. Còn mục Install files for East Asian Languages có đánh dấu hay không cũng được .
Sau khi nhấn Apply hệ thống sẽ chạy chương trình xóa một số file & fonts (có thể không cần restart máy) >> OK, xong.
Bây giờ thì mở Power point lên và gõ với bảng mã TCVN3 xem thế nào nhé? Chắc là tại cài thêm ngôn ngữ Vietnam cho thằng yahoo 10
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn nhé, mình sửa được rồi
Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Bây giờ tốt nhất là bác chuyển lại thành bảng mã Unicode, font Times New Roman xem nó còn bị lỗi nữa không

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ở thanh taskbar. Bạn thấy có biểu tượng chữ ENG. Bạn ấn vào. Chọn sang cái English (united States/ US keybroad) xem có sửa đc lỗi này ko nhé

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào control panel >> regional and language options >> language nếu thấy có đánh dấu ở mục Install files for complex script … thì click vào gỡ bỏ nó đi->> ok xong

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn sửa được chưa chỉ mình với

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Hiccc mình cũng gặp trường hợp này, mần mò cả tối, mãi không biết làm saođể sửa, khó chịu quá, nhờ các bác thông thái chỉ giúp với không em không thể làm việcđược mất TT TT

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Bây giờ tốt nhất là bác chuyển lại thành bảng mã Unicode, font Times New Roman xem nó còn bị lỗi nữa không

Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Dang Ha Hoa
Trả lời 3 năm trước
Xem cách xử lý mới nhất năm 2020 nhé! :D
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Chọn sang cái English (united States/ US keybroad) xem có sửa đc lỗi này ko nhé