Cài phần mềm chuyên ngành không được ?

Tôi là dân xây dựng. Hiện laptop của tôi đang sử dụng Win 7. Tôi đang gặp một số khó khăn khi cài các phần mềm chuyên ngành chẳng hạn như : Adap, ..., Các phần mềm này khi cài trong Win Xp thì rất dễ dàng, nhưng từ lúc chuyển qua xài Win 7, tôi không thể cài được. Mong cac anh chị giúp đỡ.

Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Của bạn hiện đang mắc một trục trặc nhỏ của sự tương thích giữa phần mềm và OS Windows 7. Có một cách khắc phục đơn giản nhưng hầu hết hiệu quả đối với các soft khi muốn cài trên windows 7. Thực hiện nó như sau: Bạn chọn đến file cài đặt của soft đó, thường có tên là "Setup.exe" hoặc tên khác, miễn là nó dẫn đến trình cài đặt, phải chuột, chọn Properties/compatibility/Run this program in compatibility mode for/Windows XP SP2 (hoặc Vista). Sau đó => OK và thoát ra cài đặt bình thường thì chương trình sẽ chạy OK.